Thứ bảy, 20/04/2024 - 07:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thành Công 1

Kỉ niệm 86 năm ngày thành lập hlhpn việt nam

Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam ( 20/10/1930 – 20/10/2016). Công đoàn Trường Tiểu học Thành Công I đã long trọng tổ chức mít tinh để ôn lại truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam.

Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam ( 20/10/1930 – 20/10/2016). Công đoàn Trường Tiểu học Thành Công I đã long trọng tổ chức mít tinh để ôn lại truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam và tôn vinh vai trò của chị em nữ trong nhà trường.

Về dự với buổi Lễ mít tinh có anh  Dương Văn Minh, anh Lê Văn Đại đại diện cho Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh và 7 anh em nam công của trường cùng toàn thể 29 chị em nữ.

Hình thức tổ chức: Mít tinh ôn lại truyền thống vẻ vang của PNVN và tiếp tục tuyên truyền các chính sách của Đảng và Nhà nước đối với chị em nữ.

Trong buổi Lễ mít tinh chị em phụ nữ nhận được nhiều lời chúc mừng tốt đẹp của đ/c Hiệu trưởng, các vị đại biểu và các đ/c nam công trong trường. Buổi lễ mít tinh kết thúc trong không khí tràn ngập niềm vui tươi và phấn khởi. Chắc hẳn qua buổi mít tinh này, mỗi chị em đều thấy mình đóng một vai trò lớn lao hơn trong cơ quan cũng như trong gia đình.

Ban nữ công có 1 đ/c chuyển đi trường khác. BCH Công đoàn đã cho bầu bổ sung 1 đ/c thay cho đ/c chuyển đi, đ/c Hằng đã được chị em tín nhiệm bầu vào ban nữ công. Ban nữ công hiện nay là:

1. Lương Thị Ngoan  - Trưởng ban

2. Lê Thị Ánh Tuyết  - Ủy viên

3. Ma Thị Hằng          - Ủy viên

Sau đây là một số hình ảnh của buổi mít tinh:

Chào cờ

Anh Dương Văn Minh - Hội trưởng HCMHS phát biểu chúc mừng.

Đại biểu tặng hoa

Đ/c Ngô T Hồng Phượng - HT phát biểu chúc mừng

Đ/c Lương Thị Ngoan - Trưởng ban nữ công

Đ/c Ma Thị Hằng - Tiếp tục tuyên truyền cuộc vận động"5 không, 3 sạch"