Saturday, 20/04/2024 - 10:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thành Công 1

THI VIẾT CHỮ ĐẸP CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

Nhằm góp phần thúc đẩy phong trào Giữ vở sạch –Rèn chữ đẹp của học sinh cấp tiểu học, trau dồi kỹ năng viết chữ và trình bày bài sạch đẹp, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục ở tiểu học;

Phát huy vai trò trách nhiệm của giáo viên trong sự quan tâm đến việc rèn luyện chữ viết và duy trì những nền nếp, thói quen tốt trong học tập, góp phần giáo dục thái độ quý trọng, giữ gìn vẻ đẹp của tiếng nói –chữ viết dân tộc

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường, ngày 31 tháng 3 năm 2021, trường Tiểu học Thành Công I tổ chức thi viết chữ đẹp cấp trường. Tổng số học sinh tham gia dự thi là 45 em/21 lớp. Mỗi học sinh tham gia dự thi phải thực hiện 3 phần thi: Thi hồ sơ, thi viết theo 2 kiểu chữ ( kiểu chữ viết đứng, nét đều, kiểu chữ viết nghiêng nét thanh, nét đậm).

Qua hội thi nhằm giúp học sinh rèn tính cẩn thận, tạo hứng thú cho học sinh học học môn Tiếng Việt và các môn học khác trong nhà trường, đồng thời phát hiện và bồi dưỡng học sinh năng khiếu viết chữ đẹp trong nhà trường.

Một số hình ảnh Hội thi viết chữ đẹp:

Tác giả: Nguyễn Thị Sen
Năm 2024 : 1.412