Friday, 18/06/2021 - 05:53|

KIỂM TRA CUỐI KỲ I NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường, ngày 9 tháng 01 năm 2020 trường tiểu học Thành Công I tổ chức kiểm tra cuối học kỳ I với 2 môn Toán, Tiếng Việt đối với cả 5 khối 1, 2,3, 4,5. Buổi kiểm tra được được tiến hành theo đúng kế hoạch.Học sinh được ôn tập kịp thời trước khi cho làm bài kiểm tra. Giáo viên chủ nhiệm được phân công coi kiểm tra chéo. Những lớp có số lượng học sinh đông được bố trí thêm một giáo viên bộ môn để giúp học sinh hoàn thành bài kiểm tra đúng thời gian quy định.

Thời gian kiểm tra: Buổi sáng  từ 8h kém 15 phút đến 10h 15 phút.

Buổi chiều cùng ngày nhà trường tổ chức chấm bài kiểm tra. Các tổ khối được phân công chấm chéo dưới sự giám sát chặt chẽ của BGH nhà trường.  Chấm xong bài người chấm sẽ giao lại bài cho giáo viên chủ nhiệm rà soát và kiểm tra lại trước khi trả bài về cho học sinh.

Kết quả bài kiểm tra cuối học kì 1 của học sinh sẽ được giáo viên chủ nhiệm lưu vào sổ theo dõi chất lượng học sinh và cập nhật trực tuyến trên Cơ sở dữ liệu ngành…

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỔI BẬT:I

Năm 2021 : 2.142