Friday, 18/06/2021 - 05:44|

Công tác Đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021

........

Thực hiện Chương trình Công tác Đội năm học 2020 – 2021 của trường TH Thành Công I. Liên đội TH Thành Công I tổ chức Hội nghị tập huấn chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi cho đội ngũ giáo viên phụ trách Đội với mục đích:

- Bồi dưỡng, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ công tác Đội cho lực lượng GV phụ trách Đội trong nhà trường.

- Tạo điều kiện để GV phụ trách Đội trao đổi học tập kinh nghiệm lẫn nhau, phát huy năng lực, sáng tạo trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi, góp phần xây dựng tổ chức Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường ngày càng phát triển.

- Thực hành các kĩ năng 7 nyêu cầu đội viên và chuẩn bị tốt cho hội thi giáo viên phụ trách đội giỏi cấp trường.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Hoang Văn Đồng (TPT)
Năm 2021 : 2.142