Friday, 18/06/2021 - 05:36|

Hoạt động giao lưu giữa giờ với các anh chị giáo viên làm TPT Đội năm học 2020-2021

Ngày 28/4/2021, liên đội Trường Tiểu học Thành Công I, vinh dự được đón các vị đại biểu và các anh chị giáo viên làm Tổng phụ trách Đội đến thăm trường và giao lưu các hoạt động giữa giờ...

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021, ngày 28/4/2021, liên đội Trường Tiểu học Thành Công I, vinh dự được đón các vị đại biểu và các anh chị giáo viên làm Tổng phụ trách Đội đến thăm trường và giao lưu các hoạt động giữa giờ trong buổi Hội nghị giao ban Tổng phụ trách Đội học kỳ II.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa-Phó Trưởng phòng GDĐT-Phó Chủ tịch Hội đồng Đội thị xã; tham dự Hội nghị có các đồng chí chuyên viên Phòng GDĐT, cán bộ Thị đoàn và các giáo viên làm Tổng phụ trách Đội tại các trường tiểu học, THCS trong toàn thị xã.

Lồng ghép trong chương trình giao lưu giữa giờ các anh chị giáo viên làm Tổng phụ trách Đội biểu diễn Chương trình sinh hoạt truyền thống Đội với màn sử thi “80 năm Đội ta lớn lên cùng Đất nước”. Các em trong Đội tuyên truyền Măng non Trường Tiểu học Thành Công I thể hiện phần tuyên truyền về phòng, chống đuối nước trẻ em thông qua tiểu phẩm “Bài học nhớ đời”.

Nhằm động viên, khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khănlãnh đạo Phòng GDĐT, Thị đoàn thị xã Phổ Yên đã trao tặng 05 xuất quà từ Quỹ “Khăn hồng tình nguyện thắp sáng ước mơ” năm học 2020 -2021 cho 05 em học sinh Trường TH Thành Công I có tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập với tổng số tiền 1.650.000 đồng. Cũng tại chương trình, CLB Thanh niên tình nguyện Thị xã và bà Nguyễn Thị Hòa - Giám đốc công ty dầu khí Thái Nguyên đã trao tặng Công trình măng non "Xe đạp cùng em đến trường" cho 05 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Trường TH Thành Công I và 17 suất quà bằng tiền mặt, tổng trị giá là 8.200.000đ.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Tác giả: Hoang Văn Đồng (TPT)
Nguồn:ththanhcong1.thainguyen.edu.vn Copy link
Năm 2021 : 2.142