Wednesday, 18/05/2022 - 12:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thành Công 1. Đường dây nóng: 0988708189; 0866588768
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sơ kết hoạt động Đội học kì I năm học 2021-2022

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong...

HĐĐ THỊ XÃ PHỔ YÊN

LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC THÀNH CÔNG I

***

Số: 214 BC/LĐ-THTC I

 

 

 

Thành Công, ngày 04  tháng 12 năm 2021

 

BÁO CÁO

Sơ kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi học kỳ I năm học 2021 - 2022

 

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020  - 2021; nhằm sơ kết, đánh giá kết quả triển khai thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong học kỳ I năm học 2021 - 2022, Liên đội trường TH Thành Công I sơ kết học kỳ I như sau:

* ĐẶC ĐIỂM LIÊN ĐỘI:

- Tổng số học sinh: 700

- Tổng số lớp: 22

- Tổng số Đội viên: 300

- Tổng số nhi đồng: 400

- Tổng số sao nhi đồng: 39

- Tổng số thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: 25

- Tổng số học sinh khuyết tật: 4

 

I. ĐÁNH GIÁ TÌNH HÌNH TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC ĐỘI VÀ PHONG TRÀO THIẾU NHI HỌC KỲ I, NĂM HỌC 2021 – 2022.

1. Đổi mới phương thức triển khai phong trào và các hoạt động chăm sóc, hỗ trợ thiếu nhi trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp

- Trong bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp và ảnh hưởng rất nhiều đến các hoạt động học tập và hoạt động đội của các em, trước tình hình dịch bệnh như vậy Liên đội đã cố gắng khắc phục khó khăn triển khai được một số hoạt động cụ thể như sau:

+ Liên đội phát động các phong trào: Nghìn việc tốt, kế hoạch nhỏ...Thành lập các đội, nhóm đội nòng cốt của toàn Liên đội: Đội Sao đỏ, Phụ trách Sao, Tuyên truyền măng non.... lập quy trình chấm điểm thi đua. Phát động phong trào thi đua chặng 1 từ ngày 5/9 đến 20/11/2021 với tên gọi: “Nhớ ơn thầy cô” tới toàn thể Liên đội. Tổ chức phát thanh măng non theo chủ điểm của tuàn và tháng. Đã triển khai chủ đề năm học, duy trì nền nếp hoạt động của Liên đội tại 3 điểm trường.

+ Tổ chức tuyên truyền măng non về Luật trẻ em năm 2016, an toàn giao thông... Phát động tháng An toàn giao thông, tổ chức ký cam kết giữa học sinh, phụ huynh và nhà trường. Đăng ký nhận vệ sinh Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã thành công.

+ Tổ chức tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn  nhân dịp Tết Trung thu thông qua chương trình “Trung thu yêu thương - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi” ngày 20, 21/9/2021 (14, 15/8 âm lịch). Kết quả cụ thể như sau: Liên đội đã báo cáo với Cấp uỷ chi bộ, BGH nhà trường và xây dựng kế hoạch tổ chức Tết trung thu cho các em thiếu nhi năm học 2021 – 2022 triển khai đến tất cả Liên đội thông qua hệ thống Fanpage của trường, zalo nhóm lớp. Thời gian triển khai, vận động từ ngày 13/9/2021 đến 19/9/2021 (BTV Đoàn xã Thành Công: 5 x 100.000đ/Xuất = 500.000đ, Chi đoàn trường: 3 x 100.000đ/Xuất = 300.000đ, Liên đội trong đó:25 x 100.000đ/Xuất = 2.500.000đ; Tổng số tiền vận động được là: 3.300.000đ, tổng số thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhận quà là 25 em).

+ Ngày 15/8/2021 Liên đội đã vận động được các nhà hảo tâm 10.000.000đ đã trao cho 25 em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Liên đội trước khi vào đàu năm học, mỗi xuất quà là 1 cặp sách, 1 hộp bút và 10 quyển vở viết trị giá 400.000đ/em = 10.000.000đ (Mười triệu đồng).

- Tiến hành Đại hội Liên đội vào ngày 15/10/2021, Đại hội đã bầu ra được 9 bạn đội viên tiêu biểu vào BCH Liên đội nhiệm kỳ năm học 2021 – 2022.

- Duy trì hiệu quả phong trào “Đôi bạn cùng tiến”, “Bạn giúp bạn”.

- Thực hiện công văn số 25-CV/HĐĐ ngày 19 tháng 10 năm 2021 của Hội đồng đội thị xã về việc đẩy mạnh triển khai mô hình “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”.

- Thực hiện theo sự chỉ đạo của Phòng GDĐT thị xã cho học sinh nghỉ học từ 04/11/2021 đến ngày 18/11/2021 nên Liên đội chưa tổ chức sơ kết chặng thi đua 1 “Nhớ ơn thầy cô”. Chưa Tổ chức Hội thi “Chỉ huy Đội giỏi - Phụ trách sao tài năng” năm học 2021 – 2022. Đến thời điểm hiện tại Liên đội vẫn đang tiến hành học Online theo hướng dẫn của Phòng GDĐT thị xã Phổ Yên.

- Tổ chức phát thanh măng non chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

2. Tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện phong trào “Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều bác Hồ dạy”.

2.1. Đánh giá kết quả triển khai:

- Đa số các em Đội viên ngoan ngoãn, có tinh thần phấn đấu vươn lên trong học tập và cuộc sống. Các hoạt động của Liên đội luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của các cấp lãnh đạo, Hội đồng Đội cấp trên, lãnh đạo nghành, các tổ chức và đơn vị, cá nhân trên địa phương.

- Đội ngũ GV phụ trách Đội có trách nhiệm và nhiệt tình trong công tác.

- Ban giám hiệu nhà trường luôn nhận thấy rõ tầm quan trọng của công tác Đội nên Liên đội ngày càng đạt được nhiều thành tích cao hơn.

2.2. Hạn chế, tồn tại:

- Trong bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 vẫn diễn biến phức tạp, các em thiếu nhi có lúc chuyển sang học trực tuyến nên khó khăn trong các hoạt động triển khai của Đội.

2.3. Số liệu minh chứng:

2.3.1. Kết quả tạo môi trường cho thiếu nhi thực hiện lời dạy “Yêu Tổ quốc, yêu đồng bào”.

- Các hoạt động giáo dục thiếu nhi về lịch sử, truyền thống cách mạng của dân tộc.

+ Thường xuyên chăm sóc, vệ sinh Đài tưởng niệm các anh hung lệt sỹ xã Thành Công mỗi tháng 1 lần.

- Kết quả tìm hiểu tác phẩm Lịch sử nước ta, 5 điều Bác Hồ dạy và các câu nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh liên quan đến thiếu nhi...

+ Thông qua các giờ dạy học môn lịch sử và tuyên truyền giới thiệu sách trong giờ chào cờ đầu tuần tại lớp học. Số thiếu nhi tham gia là 700 em.

- Kết quả thực hiện Lễ chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ.

+ Do thực hiện sử chỉ đạo hạn chế tập chung đông người trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid -19 phức tạp, nên Liên đội thực hiện lễ chào cờ theo nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh, sinh hoạt dưới cờ tại các chi đội và lớp nhi đồng hằng tuần để giáo dục, định hướng cho thiếu nhi về tình yêu quê hương, đất nước, thực hiện và đẩy mạnh hiệu quả sinh hoạt theo chủ đề, chủ điểm “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một tấm gương sáng, một cuốn sách hay”.

- Kết quả thực hiện tuyên truyền, thực hiện tốt công tác Trần Quốc Toản thông qua tổ chức cho thiếu nhi tham gia các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa, “Uống nước nhớ nguồn; thăm Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình thương binh liệt sĩ, gia đình chính sách, có công với cách mạng. Tổ chức các hoạt động chia sẻ tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ, ủng hộ đồng bào bị thiên tai, dịch bệnh; chăm lo cho con em các gia đình chính sách; giúp đỡ, chia sẻ với thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn.

+ Liên đội tích cực tham gia công tác “Trần Quốc Toản”, Thường xuyên chăm sóc, vệ sinh Đài tưởng niệm các anh hung lệt sỹ xã Thành Công; Thời gian thực hiện mỗi tháng 1 lần

- Tổ chức tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn  nhân dịp Tết Trung thu thông qua chương trình “Trung thu yêu thương - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi” ngày 20, 21/9/2021 (14, 15/8 âm lịch). Kết quả cụ thể như sau:

+ Liên đội đã báo cáo với Cấp uỷ chi bộ, BGH nhà trường và xây dựng kế hoạch về việc tổ chức Tết trung thu cho các em thiếu nhi năm học 2021 – 2022 triển khai đến tất cả Liên đội:

+ Tổng số tiền vận động được là: 3.300.000đ.

+ Tổng số thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhận quà là 25 em.

2.3.2. Kết quả tạo môi trường cho thiếu nhi thi thực hiện lời dạy “Học tập tốt, lao động tốt”.

- Tổ chức các hoạt động định hướng, khuyến khích thiếu nhi chủ động trang bị những kiến thức về ngoại ngữ, tin học và kỹ năng xã hội; hướng dẫn cho các em tiếp cận sử dụng Internet phục vụ nhu cầu học tập, giải trí lành mạnh.

+ Liên đội đã tổ chức phát thanh măng non, tuyên truyền video về sử dựng mạng Internet khi  học online trên Wedsile và Fanpage của Liên đội.

- Đã triển khai mua tăm tre tới toàn thể Liên đội ủng hộ Hộ người mù thị xã Phổ Yên theo hướng dẫn của Hội đồng đội thị xã.

- Phát động thi đua chặng 2 từ 20/11 đến 26/03 “Tiếp bước cha anh”.

- Tổ chức cho cán bộ giáo viên, học sinh quyên góp tặng quà cho học sinh nghèo, tiếp tục gây quỹ vì bạn nghèo.

- Kết quả thực hiện phong trào “Đọc và làm theo báo Đội”

+ Liên đội xây dựng tủ sách Kim Đồng tại phòng Đội. Kết hợp cùng với bộ phận Thư Viện nhà trường tổ chức cho các em thiếu nhi đọc báo tại lớp học vào các buổi sáng thứ 2 và đầu giờ, hàng tuần. Thành lập đội cộng tác viên thường xuyên phát báo hàng tuần.

2.3.3. Kết quả tạo môi trường cho thiếu nhi thực hiện lời dạy “Đoàn kết tốt, kỷ luật tốt”.

- Kết quả tham gia hiệu quả phong trào “Nghìn việc tốt”,“Đôi bạn cùng tiến”, “Bạn giúp bạn”...

+ Ngay từ đầu năm học Liên đội đã xây dựng và triển khai kế hoạch về việc nhận đỡ đầu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có nguy cơ bỏ học đã được vận động đến trường, Liên đội có 25 em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được giúp đỡ.

+ Liên đội thường xuyên tuyên truyền cho thiếu nhi thực hiện nghiêm túc nề nếp, kỷ cương học đường, an toàn giao thông, ma túy... thực hiện công tác phổ biến An toàn giao thông, tổ chức cho phụ huynh, học sinh ký cam kết thực hiện nghiêm túc Luật an toàn giao thông khi tham gia giao thông, không để ách tắc giao thông tại khu vực cổng trường.

- Kết quả củng cố, phát triển các loại hình câu lạc bộ theo sở thích, các đội tuyên truyền măng non trong nhà trường..

+ Liên đội đã xây dựng và triển khai kế hoạch về việc tổ chức chương trình phát thanh măng non hàng tuần. Học kỳ đã phát thanh được 12 bản tin.

+ Liên đội đã thành lập các câu lạc bộ sở thích, các đội tuyên truyền Măng non như: Thành lập đội Nghi lễ, thành lập đội Phụ trách sao, thành lập đội sao đỏ, thành lập sao nhi đồng và đội phát thanh măng non. Ngoài ra Liên đội còn thành lập các câu lạc bộ như: Đội tuyên truyền măng non an ninh, đội tự quản 15 phút đầu giờ và 20 phút giữa giờ. Các câu lạc bộ và đội nòng cốt hoạt động theo quy định và đạt hiệu quả.

2.3.4 Tạo môi trường cho thiếu nhi thực hiện lời dạy Giữ gìn vệ sinh thật tốt”.

- Tổ chức hướng dẫn thiếu nhi rèn luyện ý thức tự chăm sóc sức khỏe bản thân và thói quen giữ gìn vệ sinh cá nhân, gia đình, trường học và nơi công cộng. Tổ chức các hoạt động giáo dục ý thức trách nhiệm của thiếu nhi trong phòng chống thiên tai và ứng phó với biến đổi khí hậu.

- Tổ chức triển khai chương trình “Vì một Việt Nam xanh và các hoạt động hình thành ý thức, thói quen bảo vệ môi trường, cho đội viên, thiếu nhi thông qua các mô hình như: lớp học xanh, vì mái trường xanh, nhà vệ sinh thân thiện, vườn hoa trong khuôn viên trường; chương trình “Ươm mầm xanh”, trải nghiệm một ngày làm nông dân, tham quan trung tâm giống, cây trồng...

- Đẩy mạnh công tác phối hợp, ký kết liên tịch với các ban, ngành, đoàn thể tại địa phương, tổ chức hoạt động tuyên truyền bảo vệ môi trường trong thiếu nhi.

+ Liên đội đã xây dựng và triển khai kế hoạch thực hiện phong trào Xanh – Sạch – Đẹp. Các em thiếu nhi đã có ý thức và hình thành thói quen giữ gìn vệ sinh chung, tự chăm sóc sức khỏe của bản thân, tự giác dảm nhiệm vệ sinh các khu vực được phân công trong Liên đội.

+ Liên đội thường xuyên tuyên truyền hoạt động bảo vệ môi trường, chống rác thải nhựa, sử dụng các sản phẩm hữu cơ, thân thiện với môi trường, dọn dẹp vệ sinh khuôn viên nhà trường... thông qua 15 phút đầu giờ trong đó đã xây dựng kế hoạch về việc tổ chức vệ sinh, chăm sóc Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã Thành Công mỗi tháng 1 lần.

2.3.5. Kết quả tạo môi trường cho thiếu nhi thực hiện lời dạy “Khiêm tốn, thật thà, dũng cảm”.

- Kết quả tổ chức hoạt động giáo dục, sinh hoạt dưới cờ “Những bông hoa nhỏ, “Gương sáng đội viên, sinh hoạt chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”. Tăng cường công tác phát hiện, tuyên dương và nhân rộng các gương đội viên, thiếu nhi tiêu biểu trong phong trào “Nghìn việc tốt”.

+ Liên đội thực hiện mỗi tuần có một câu chuyện đẹp và được tổ chức trong giờ chào cờ đầu tuần hàng tuần. Số câu chuyện đã thực hiện là: 09.

- Kết quả tổ chức hoạt động định hướng cho thiếu nhi sử dụng đồ chơi an toàn, tránh xa các trò chơi độc hại, sử dụng mạng xã hội hiệu quả, văn minh...

+ Đa dạng hoá các hình thức giáo dục của Đội thông qua các kênh truyền thông, thông tin, qua sách báo và các tác phẩm văn học nhằm góp phần tạo ra môi trường văn hoá, giúp thiếu nhi hình thành các giá trị nhân cách tốt đẹp, bồi dưỡng ước mơ, khát vọng vươn lên trong cuộc sống tránh xa các trò chơi độc hại, sử dụng mạng xã hội hiệu quả, văn minh... Đảm bảo an toàn cho các em thiếu nhi và thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid – 19.

3. Kết quả công tác xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh.

3.1. Đánh giá kết quả đạt được:

- Liên đội xây dựng kế hoạch tổ chức sinh hoạt sao nhi đồng năm học 2021 – 2022, thực hiện chương trình “Dự bị đội viên”; nâng cao chất lượng hoạt động của Sao Nhi đồng. Đầu tư lựa chọn, đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ phụ trách Sao qua hoạt động tập huấn, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác nhi đồng. Liên đội đã đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhi đồng theo chủ đề, chủ điểm từng tháng, từng quý. Củng cố và thành lập các Sao Nhi đồng ngay từ đầu năm học; nâng cao chất lượng hoạt động của Sao Nhi đồng tự quản. Tiếp tục triển khai kế hoạch thực hiện Chương trình Rèn luyện đội viên giai đoạn 2018 – 2022. Chủ động tham mưu lồng ghép, tích hợp việc triển khai Chương trình Rèn luyện đội viên với việc triển khai các hoạt động ngoài giờ lên lớp trong nhà trường. Đổi mới phương thức sinh hoạt Đội theo hướng thiết thực, phù hợp, phát huy quyền tham gia trong các hoạt động Đội gắn với các hoạt động giáo dục, rèn luyện kỹ năng thực hành xã hội, trải nghiệm sáng tạo, nâng cao chất lượng đội viên. Liên đội, Chi đội tổ chức Đại hội Đội theo đúng yêu cầu về thời gian (Đại hội Liên đội ngày 15/10/2021 đã bầu ra được 09 bạn trong Ban chỉ huy Liên đội), nội dung, hình thức được quy định trong Điều lệ và Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh. Chỉ đạo tổ chức Đại hội Chi đội điểm để tạo mẫu, rút kinh nghiệm trước khi tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội. Nâng cao chất lượng hoạt động của các Đội nghi lễ; hình thành các nhóm nòng cốt để hướng dẫn thực hành Nghi thức Đội cho đội viên nhằm giáo dục thiếu nhi tính kỷ luật, tác phong chuẩn mực của người đội viên Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

- Tổ chức các lớp tập huấn, nghiệp vụ và phương pháp hoạt động Đội cho đội ngũ cán bộ chỉ huy Đội; đổi mới, tăng cường tính hấp dẫn của chương trình tập huấn, giúp các em phát huy tốt vai trò tự quản, chủ động, sáng tạo trong các hoạt động của Đội.

- Liên đội tổ chức tập huấn đầu năm học nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ phụ trách Đội giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, nhiệt tình, yêu trẻ, tháo gỡ khó khăn cho đội ngũ phụ trách thiếu nhi theo hướng gắn chặt quyền lợi với trách nhiệm và hiệu quả trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao; đa dạng hoá các hình thức đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ phụ trách Đội. Ngày tổ chức tập huấn 06/10/2021. Số lượng phụ trách đội và các em thiếu nhi tham gia là 25.

3.2. Tồn tại, hạn chế:

- Nhìn chung đội ngũ phụ trách Đội cùng các em đội viên đã nỗ lực phấn đấu và đạt những kết quả nhất định. Tuy nhiên còn một số nguyên nhân tồn tại khách quan dẫn đến chưa phát huy được hết tác dụng giáo dục của hoạt động Đội có thể kể đến một số nguyên nhân tồn tại như: Diễn biến dịch bệnh phức tạp, các em thiếu nhi còn học trực tuyến hoặc một buổi nên khó khăn khi triển khai các hoạt động.

2.3. Số liệu minh chứng

* Liên đội được trang bị đầy đủ các loại hồ sơ sổ sách của Đội.

* Liên đội triển khai hiệu quả chương trình “Dự bị Đội viên”, “Rèn luyện đội viên” sửa đổi.

- Liên đội trang bị đầy đủ sổ theo dõi rèn luyện đội viên và nhi đồng.

- Số thiếu nhi được trang bị sổ/Tổng số thiếu nhi: 700/700.

- Số nhi đồng thực hiện chương trình DBĐV: 400/400.

* Công tác tập huấn cho đội ngũ cán bộ Đội, phụ trách Sao và các nhóm nòng cốt:

- Tổng số lớp tập huấn: 01.

- Số cán bộ đội được tập huấn/ Tổng số: 25/26.

- Số phụ trách Sao được tập huấn/ tổng số: 39/39.

* Công tác tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác thiếu nhi

- Số giáo viên - Phụ trách Đội được tập huấn/Tổng số: 22/22.

- Số phụ trách chi đội được tập huấn/Tổng số: 9/9.

II. ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ CÔNG TÁC BẢO VỆ, CHĂM SÓC THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG, TRIỂN KHAI LUẬT TRẺ EM.

- Liên đội tiếp tục tuyên truyền, triển khai Luật Trẻ em và các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến trẻ em. Chi Đoàn, Đội phân công cán bộ, thành lập các tổ, đội, nhóm nòng cốt nắm bắt tình hình trẻ em và phối hợp xử lý thông tin được phản ánh từ Tổng đài điện thoại quốc gia bảo vệ trẻ em 111; định kỳ hằng quý báo cáo tình hình trẻ em với Đoàn, Đội cấp trên và báo cáo đột xuất khi có vấn đề phát sinh trên địa bàn. Kịp thời lên tiếng bảo vệ trẻ em và kiến nghị xử lý các hành vi xâm hại quyền trẻ em. Liên đội tổ chức tốt các hoạt động tiếp nhận thiếu nhi trở về trường sau kỳ nghỉ hè. Tham mưu cho Đoàn hướng dẫn, tổ chức cho thiếu nhi sinh hoạt hè tại địa phương sau khi kết thúc năm học.

III. MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG TRỌNG TÂM TRONG HỌC KỲ II.

- Tổ chức các hoạt động chăm lo, hỗ trợ thanh thiếu nhi khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần, trong trương trình “Xuân ấm tình thương

- Tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” gắn với các hoạt động về nguồn, định hướng, hướng nghiệp cho học sinh nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

- Tổ chức hội thu phong trào "Hũ gạo tình thương"

- Tiếp tục triển khai phong trào "Kế hoạch nhỏ".

- Tổ chức Kết nạp đội viên mới

- Tổ chức Hội thi “Chỉ huy Đội giỏi - Phụ trách sao tài năng” năm học 2021 – 2022.

- Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.

- Tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ hoặc tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ năm 2022. (Cuối năm học)

- Thực hiện các công mình măng non chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Phổ Yên lần thứ II, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thái Nguyên lần thứ XV, Đại hội đại biểu Đoàn toàn quốc lần thứ XII.

- Tổ chức chấm và lựa chọn sản phẩm dự thi Cuộc thi “Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên nhi đồng” lần thứ V, năm 2021 - 2022 (Tháng 5-8/2022).

- Tổng kết các phong trào thi đua.

- Bàn giao học sinh về địa phương sinh hoạt hè.

- Tổng kết bế giảng năm học.

- Thực hiện tốt mọi hoạt động theo sự chỉ đạo của cấp trên đồng thời đảm bảo phù hớp với tình hình diễn biến phức tạp của dại dịch Covid-19.

Trên đây là báo cáo sơ kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi học kỳ I năm học 2021 – 2022 của Liên đội Trường TH Thành Công I./.

 

TM. NHÀ TRƯỜNG

HIỆU TRƯỞNG

 

(Đã ký)

 

Nguyễn Thị Thắng

TM. LIÊN ĐỘI

TỔNG PHỤ TRÁCH  ĐỘI

 

(Đã ký)

 

Hoàng Văn Đồng

 

Nơi nhận:

- Hội đồng Đội thị xã (b/c);

- Phòng GD&ĐT (b/c);

- BGH (b/c);

- Liên đội (t/h);

- Lưu HS Đội.

 

 

 

 


Tác giả: Hoang Văn Đồng (TPT)
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 25
Tháng 05 : 303
Năm 2022 : 2.593