Wednesday, 18/05/2022 - 13:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thành Công 1. Đường dây nóng: 0988708189; 0866588768

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 11 NĂM HỌC: 2021-2022

Tên sách: Sói xám và 7 chú cừu non

Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Cô xin giới thiệu cuốn sách: Sói xám và 7 chú cừu non

Thế giới cổ tích luôn là một xứ sở diệu kỳ đối với trẻ thơ. Cổ tích nuôi dưỡng tâm hồn, ước mơ, phát triển lòng yêu cái thiện, căm ghét cái ác, bước đầu giúp trẻ thành người. Những nhân vật cổ tích gần gũi với bé như: cô bé Lọ Lem, công chúa Bạch Tuyết, chú lính chì, nàng tiên cá… đã cùng bé đi vào cả những giấc mơ.      --Nhằm phát huy giá trị lớn lao, đẹp đẽ ấy của cổ tích, bằng một lối kể mượt mà, mới lạ, hấp dẫn, bộ sách Truyện kể trước giờ đi ngủ sẽ mang đến cho bé một thế giới thần tiên kỳ thú.
Bộ sách Truyện kể trước giờ đi ngủ là sự kết hợp khéo léo giữa hình vẽ đẹp, giàu màu sắc và nội dung phong phú, sinh động, giúp trẻ tăng cường trí nhớ, trí tưởng tượng. Các em vừa nghe câu chuyện, xem hình vẽ, vửa có thể trực tiếp dán những miếng giấy dán hình ngộ nghĩnh, dễ thương vào trong sách nữa đấy. Truyện kể trước giờ đi ngủ, bao gồm 10 quyển, đan xen giữa rất nhiều câu chuyện cổ tích khác nhau, chính là món quà vô giá mà cha mẹ dành tặng cho bé yêu.
Các em sẽ được tiếp cận và khám phá những điều thú vị của các nhân vật trong các câu chuyện nổi tiếng khắp thế giới như: Bộ quần áo mới của hoàng đế, Cáo và hạc tiên, Chú lính chì dũng cảm, Chuột đồng và chuột nhà, Cô bé tí hon, Nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn, Nàng tiên cá, Người đẹp ngủ trong rừng, Quạ đen uống nước, Sói xám và 7 chú cừu non.
Sói xám và 7 chú cừu non kể về câu chuyện xoay quanh sói xám và 7 chú cừu non bé bỏng. Một ngày, khi cừu mẹ đi ra ngoài để mua một vài thứ, cừu mẹ đã dặn các con thật cẩn thận rằng không được mở cửa cho sói xám vào nhà. Khi cừu mẹ đi rồi, sói xám đã tìm mọi cách để vào được nhà cừu hòng ăn thịt các chú cừu non. Liệu sói xám có thực hiện thành công mưu đồ của nó không? Liệu mẹ cừu có kịp về giải thoát cho các con hay có bé cừu nào tìm ra cách đối phó sói xám không?   Các em hãy cùng đón đọc Bộ sách thú vị này nhé!

Tác giả: Lê Thị Luyến
Nguồn:ththanhcong1.thainguyen.edu.vn Copy link