Wednesday, 18/05/2022 - 12:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thành Công 1. Đường dây nóng: 0988708189; 0866588768

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 12 NĂM HỌC: 2021- 2022

Tên sách Bố mẹ dạy bé ngoan

Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Cô xin giới thiệu cuốn sách” Bố mẹ dạy bé ngoan” Bước vào tuổi học nói, bé rất háo hức lắng nghe những âm thanh quanh mình. Bố mẹ hãy dành cho bé nửa tiếng mỗi ngày để kể chuyện cho bé nghe và dạy bé những kiến thức đầu đời.
   Bé muốn nghe chuyện về thế giới loài vật, cây cối quanh mình và học ăn học nói để trở thành một bé ngoan đáng yêu. Vì vậy, bố mẹ hãy cùng con xem bộ sách” Bố mẹ dạy bé ngoan” gồm 4 cuốn: Học ăn học nói, những con vật xinh, cây cối quanh mình, rèn thói quen tốt.
  Mỗi cuốn sách gồm nhiều câu chuyện được viết ngắn gọn, súc tích cùng minh hoạ sinh động giúp bé nhận biết mọi điều nhanh hơn, giúp bé học nói và học nhiều điều hay lẽ phải... để trở thành những em bé ngoan làm vui lòng mọi người.
  Cuốn "Rèn thói quen tốt" giúp bé học được những thói quen đầu đời như: đánh răng rửa mặt, đi ngủ đúng giờ...

Mời các em đến thư viện tìm đọc.

Tác giả: LÊ THỊ LUYẾN
Năm 2022 : 2.593